Toggle navigation

Máy diệt khuẩn và lọc không khí AETAIRE

Thông tin sản phẩm:

Bộ đèn diệt khuẩn không khí AEtaire

Không khí có thể chứa cả những nhân tố có lợi và có hại. Với tình trạng ô nhiễm mỗi trường hiện nay, không khí bẩn gây ra cho chúng ta rất nhiều tác động tiêu cực tới sức khỏe. Những loại vi khuẩn truyền nhiễm, virus và nấm mốc có thể lây lan dễ dàng qua không khí và khiến chúng ta lâm bệnh. Không khí cũng có thể chứa phấn hoa và các hạt bụi,có thể gây ra phản ứng dị ứng ở những người nhạy cảm với chúng. Thời tiết nồm ẩm vào mùa xuân cũng trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người cũng vì nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm do virus lây lan trong không khí luôn tăng cao.
Thực trạng đó đã đưa tới một cuộc cách mạng trong công nghệ khử trùng không khí.

AEtaire là một sản phẩm làm sạch không khí mới mang tính cách mạng:
-          Một bộ lọc không khí
-          Một bộ tạo ion cho không khí
-          Một đèn khử trùng UVC
Tất cả được tích hợp trong một hệ thống vận hành chuyên nghiệp.
Giờ đây, bạn có thể dễ dàng loại bỏ vi khuẩn, virus, nấm mốc, phấn hoa và các hạt bụi khỏi bầu không khí mà bạn đang hít thở. Không khí trong môi trường sống của bạn sẽ liên tục được bảo vệ, và bạn có thể phòng ngừa các chứng bệnh, ho, cúm, dị ứng và ngăn ngừa sự lây lan của những chất ô nhiễm trong không khí

Các bộ phận chính của AEtaire gồm:

1. Quạt gió tuần hoàn
Quạt Ebm-papst hút không khí trong phòng vào đáy của thiết bị, tạo ra luồng không khí lưu thông. Quạt có khả năng lưu thông 25- 50m­­­ không khí mỗi giờ.

2. Bộ tạo ion
Không khí được hút vào AEtaire được đưa qua bộ tạo ion. Bộ tạo ion này có thể thổi ra 8.5 triệu ion âm trên 1cm3 vào không khí. Hầu hết các hạt bụi trong không gian kín thường có điện tích dương, các ion âm này có tác dụng hút các hạt bụi mang điện tích dương đó. Bằng cách thêm ion âm vào không khí, các hạt mang điện tích dương trong không khí sẽ trở nên nặng hơn khiến chúng chìm xuống mặt đất. Kết quả là bạn có một bầy không khí sạch hơn, hoàn toàn không có bụi hay phấn hoa.

3. Bộ lọc
 Không khí đi qua bộ lọc 3M High Air Flow (HAF). Bộ lọc đặc biệt này có chứa một lớp màng chống vi trùng có thể ngăn chặn sự phát triển của các hợp chất dễ lây nhiễm khác nhau trên bộ lọc. Lớp màng kháng khuẩn làm giảm tỉ số mà tại đó bộ lọc bị nghẽn, giúp tăng tuổi thọ màng lọc. Những hạt bụi và phấn hoa trong không khí nếu có “qua được cửa” của bộ tạo ion cũng sẽ bị chặn lại ở bộ lọc 3M này.

4. Đèn khử trùng tia UV
Sau khi đi qua bộ lọc, không khí sẽ tiếp xúc với đèn khử trùng UV-C. Chiếc đèn UV-C đặc biệt của philips trong ætaire sẽ tạo ra bức xạ cực tím ở bước sóng 253,7 nm. Đèn UV-C có khả năng diệt khuẩn, virus, nấm mốc và các sinh vật nguyên thủy khác. Các bức xạ sẽ phá hủy cấu trúc DNA của vi khuẩn và ngăn ngừa chúng sinh sản. Phương pháp này thậm chí còn có tác dụng với cả những vi sinh vật đã miễn dịch với các phương pháp khử trùng khác. Không khí của bạn sẽ được khử trùng một cách an toàn và hiệu quả, bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí với chất lượng tuyệt vời.

5. Bộ đếm thời gian (Timer)
AEtaire tích hợp một bộ đếm thời gian có thể theo dõi chính xác số giờ đèn đã hoạt động. Bạn sẽ biết chính xác khi nào cần thay đèn và bộ lọc. Với bộ đếm thời gian này, bạn có thể cài đặt thiết bị hoạt động ở tốc độ mong muốn vào mỗi giờ trong ngày.

6. Phần housing
Mặt trong của hộp đựng đèn làm bằng chất liệu nhôm đặc biệt rất hiệu quả trong việc tăng độ phản chiếu các bức xạ từ đèn UV-C, giúp tăng hiệu quả của đèn UV-C lên đến 50%. Sự phản chiếu này sẽ khiến các bức xạ từ đèn UV-C tiếp xúc với các vi sinh vật từ mọi hướng, giúp tăng hiệu quả diệt khuẩn lên mức tối đa.

7. Làm sạch không khí
Không khí thoát ra đã được lọc, ion hóa và khử trùng đến 90%. Một bầu không khí trong sạch sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng, làm giảm hoặc loại bỏ các chứng dị ứng đường hô hấp, những mệt mỏi, sợ hãi và hiện tượng trầm cảm sẽ giảm dần hoặc biến mất. Tác dụng quan trọng nhất ở đây là máy lọc không khí giúp bạn có thể phòng tránh được nhiều loại bệnh.

Một số sản phẩm khác

Chat Zalo
0947299301