THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU Ở PHÒNG THÍ NGHIỆM CỦA BẠN

Cũng như sự quan trọng của nước trong cuộc sống, cho dù phòng thí nghiệm về lĩnh vực nào thì nguồn nước cất luôn đóng vai trò hết sức quan trọng.
Chất lượng nước sử dụng trong phòng thí nghiệm là chìa khóa cho kết quả thành công trong nghiên cứu.
-          Nước cất được sử dụng để làm dung môi hòa tan các chất hoặc dùng để pha chế nồng độ dung dịch trong các phản ứng hóa học, đảm bảo các phản ứng  xảy ra chính xác và an toàn. 
-          Nước cất còn được dùng để pha chế các môi trường nuôi cấy và các kỹ thuật sinh học phân tử xác định vi sinh vật.
-          Ngoài ra, nước cất còn dùng để rửa các dụng cụ thí nghiệm sau khi sử dụng loại bỏ các tạp chất còn lẫn lộn hay sót lại trong dụng cụ thí nghiệm, để tránh những phản ứng phụ đáng tiếc xảy ra trong quá trình bảo quản hay sử dụng cho những lần thí nghiệm sau. 
Vì vậy nếu nước chứa tạp chất có thể làm cho chỉ số trong các thí nghiệm của bạn không còn chính xác. Để bảo đảm kết quả thí nghiệm không bị sai lệch thì chất lượng nước phải được bảo đảm.
Do đó, hệ thống cất nước là  thiết bị quan trọng đảm bảo rằng các thí nghiệm của bạn chạy trơn tru nhất có thể. Hệ thống cất nước là một thiết bị tạo ra nước cất tinh khiết với chất lượng nước ổn định và chi phí vận hành rẻ.
Đông Dương sản xuất và lắp đặt hệ thống lọc nước RO và nước cất lần 1, lần 2 dùng cho bệnh viện, sản xuất dược phẩm, điện tử, thực phẩm và đồ uống
Hoạt động dễ dàng, hiệu suất cao, chất lượng nước ổn định và độ tinh khiết cao 
Đặc điểm:
- Tank chứa nước cất:
- Tự động dừng cấp nước vào khi tank được chứa đầy
- Tự động cấp nước vào khi tank hết nước cất
- Thiết bị an toàn chống quá nhiệt, chống giật, cảnh báo thiếu nước